Ngày bình yên…

ImageBuổi sáng thứ 7 không ngủ nướng như đã từng (trong suốt rất nhiều năm, cho tới cách đây hơn tháng)… Hôm qua đã chạy 1 chút nên hôm nay chỉ đi bộ và thở, quan trọng là dậy sớm để giữ thói quen thức sớm ngủ sớm mỗi ngày. 6 giờ rưỡi ra khỏi nhà – hơi muộn hơn ngày thường 1 chút, đi bộ vài vòng quanh Hồ bán nguyệt rồi về nhà, quậy bột làm pancake ăn với mật ong và cafe pha phin, tráng miệng với dưa hấu rồi đi tập 1 tiếng Yoga, môn mình khoái nhất trong các “trò” bơi, đạp xe, chạy bộ. Lớp xong thì gần giữa trưa, nắng chang chang nhưng chạy xe trên đường NKKN lại rất thích vì nhiều cây xanh, lại vừa tập xong nên mồ hôi ra rất mát 🙂 Ghé qua Taka có 1 chút việc, sẵn tiện lựa thêm được mấy món quần áo để tập yoga và chạy bộ – sướng 🙂 Về nhà nồi cơm đậu đen đã chín thơm nứt mũi, nồi sườn đã kho sẵn từ buổi sáng, luộc thêm dĩa rau nhãn lồng thế là thành bữa cơm cực kì healthy!!!

Giờ thì đi dọn dẹp cái vườn ngoài ban công. Sẽ bỏ bớt 1 vài cây – hơi tiếc, nhưng đành phải ưu tiên chỗ cho thêm vài món rau vậy!!!

Ngày cứ vậy mà trôi qua trong bình yên. Mỗi lúc hít thở lại nhớ lời dạy của thầy TNH “hít vào tâm tĩnh lặng, thở ra miệng mỉm cười, an trú trong hiện tại, phút giây đẹp tuyệt vời!”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s