Morning Walk

Morning Walk

Buổi sáng ở Phú Mỹ Hưng lúc nào cũng đẹp, bất kể là ngày nắng hay ngày mưa. Chỉ có điều làm sao để thắng được cái tính ì cố hữu trong mình mà trèo ra khỏi giường rồi xỏ đôi giày vô ào ra đường.

Đó là những buổi sáng mùa hè, hoa điệp vàng rụng đầy những con đường, hoa ngô đồng đỏ rực trên nền trời xanh, hoa sen nở bung trong những con kênh nhỏ giữa công viên, và vô số các thể loại hoa dọc đường đi.

Bắt đầu 1 thói quen mới bao giờ cũng khó, và giữ gìn những thói quen tốt xem ra không dễ như mình vẫn tưởng. Dậy sớm mỗi ngày luôn là một thử thách, nhưng phần thưởng thì vô giá… Đã quá lâu rồi, với đủ mọi lí do khác nhau để biện hộ, mình đã bỏ quên sức khỏe, bỏ quên chánh niệm, bỏ quên hiện tại… Đến lúc mình cần phải sống chứ ko chỉ là cần phải tồn tại… Cần phải hít thở trọn vẹn sự trong lành của sớm mai, với đầy đủ những sắc màu của thiên nhiên và tiếng những con chim hót dọc đường mình chạy qua, cũng như tận hưởng sự đồng hành của người bạn vẫn kiên nhẫn kéo mình ra khỏi nhà vào mỗi buổi sáng!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s