Tổng kết 2011 – Entry noted on Saturday, 4 February 2012

Bữa nay mới note được vài dòng tổng kết thì biết năm 2011 của tui ra mần răng rồi đó. Túm lại 1 cục là cày & đi hùng hục từ đầu năm tới cuối năm, đa số là work-related (và vì vậy hông có gì dzui lắm!!!). Cụ tỉ 1 chút thì là vầy: 

– Tháng 1: chơi Tết Tây chưa tròn chuyến thì tui phải bay thẳng từ BMT đi HN (trong khi “giang hồ gang” của tui vẫn còn dzung dzăng dzung dzẻ ở Chu Yang Sin, hic…), cũng trong tháng đó tui lập kỉ lục 3 miền trong chỉ hơn 1 ngày: 5pm lên xe đi Cần thơ, 8am hôm sau họp tới 11am rồi leo thẳng lên xe, về tới SG 2.30pm phi thẳng luôn vào meeting room, 4.30pm xong phi thẳng ra TSN đi ĐN, tối đó tới ĐN thì ra thẳng nhà hàng “tiếp chiêu” mấy anh Sales :(( 

– Tháng 2: ko được đi chơi Tết, thậm chí phải ôm laptop trong 3 ngày Tết vì có 1 cái Gold launch đúng ngày mùng 6 Tết. Đau nhất là trong thời gian đó “giang hồ gang” đang vi vu Sapa :(( 

– Tháng 3: mỗi ngày chạy như dzịt giữa cty, nhà cũ, nhà mới. Cực vậy chứ vì là non-work nên dzui :)) 

– Tháng 4: có 1 chuyến đi Mũi Kê Gà bằng xe máy (6am xuất phát từ sg mà tới 6pm mới check in được ks ở Mũi Kê Gà, chả biết đi kiểu gì!!!) và made 2 big move in life là dọn nhà và resign U, 1 chuyện vui và 1 chuyện buồn!!! Ngoài ra còn có 1 chuyện nhỏ nhỏ nữa là chính thức mua 1 cái oven và tập tành baking :)) 

– Tháng 5: vắt từ cuối tháng 4 qua tháng 5 là chuyến đi Y Tý, lần thứ 2 quay lại Bắc Hà, Simacai và Sapa. 

– Tháng 6: chính thức started the 3rd career in profesional life, tới giờ cũng chưa biết là whether it’s the right move :)) 

– Tháng 7: 1 chuyến đi HN for biz và 1 chuyến đi “Những nụ hôn rực rỡ” lần thứ 2; cày như trâu trong nửa tháng đầu tiên for the 1st event của new position!!! 

– Tháng 8: tuần đầu: HN, tuần thứ 2: Sing (chuyến xuất ngoại duy nhất trong năm 2011, cũng là chuyến đầu tiên của cái passport thứ 3), tuần thứ 3: lại HN, và tuần cuối cùng: lần thứ 2 biết nỗi đau mất mát người ruột thịt!!! 

– Tháng 9: had great time during National Day ở Sea Links. totally relaxed!!! cuối tháng 9 là 4 events liên tiếp trong 4 ngày cho các đại gia của SG và HN (mệt rã rời!!!) 

– Tháng 10: bị nhốt nguyên tuần đầu tiên trong KS for training, và sau đó cày như điên để bù lại các thể loại deadlines :(( 

– Tháng 11: 2 chuyến đi HN (đều for biz) 

– Tháng 12: vớt vát được 1 chuyến đi Đà Lạt. Boomed out with the biggest event of the year at work!!! Đón giao thừa 2012 ở Cà Mau :)) 

Sơ sơ là vậy! Túm lại 1 lần nữa là đã có 1 năm 2011 cực kì lu xu bu với 3 sự kiện đáng nhớ nhất: dọn nhà, chuyển cty và mất ông ngoại!!! Tử vi nói năm 2012 này sẽ cực kì thuận lợi về mọi mặt, thêm nữa năm Rồng cũng là năm tam hợp của tui. Chưa biết mọi sự thế nào, thôi thì cứ hy vọng là tử vi nói đúng :)) 

P.S: Bonus cái hình tui chụp hồi tết tây đi U Minh, lúc tự nhiên sực nhớ ra tui đã chính thức về VN được 4 năm rồi (nghĩa là giờ là bước qua năm thứ 5!!!) 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s