Không khóc ở Saigon – July 27, 2009

20072009378

1.

Cái này là cố tình đưa lên để khoe với Lâm Lâm, nhưng cuối cùng lại thành ra giống như là đang “tí tởn” theo các em teen. 1 là chụp hình “tự sướng” bằng điện thoại. 2 là mắt mở to ngơ ngác. Chỉ còn thiếu mỗi phùng má chu mỏ … Ack ack … @ Lâm Lâm: đó là tóc mới 🙂

2.

SG mưa. Mưa kiểu này buồn muốn chết. Chỉ muốn chui tọt vô cái kén & đọc hết mớ truyện mới mua về (nhưng mà ai cho – bài tập còn nguyên đó chưa đụng tới, mà deadline thì đã lù lù ngay trước mắt). Đau nhất là mình đang trong những ngày đầu tiên của annual. Đúng là nnc mà! Lại phải ca bài ca “aja fighting” bất hủ.

3.

Hôm qua đã coi HP6. Cái đoạn mấy bé đó lang thang trong tuyết làm mình nhớ Mel kinh khủng. Đã có lúc mình nhớ phát điên cái nóng của SG, nhất là những lúc co ro giữa cái lạnh của HN, của Mel những ngày mới quay lại. Nhưng ngay lúc này đây mình lại nhớ cồn cào cái lạnh như có thể xắt ra được từng miếng của Mel. Bây giờ chỉ thèm được mặc áo ấm quấn khăn len và ngồi uống Starbucks ở Fed Sqr, hoặc đi lang thang ở Yarra bank trong cái hun hút của gió đông.

4.

Hôm qua mình lại chiêm bao thấy TB – không nhớ cụ thể là như thế nào, chỉ nhớ đó là 1 giấc mơ bình thường – không buồn mà cũng không vui. Dạo này khó ngủ – mặc dù lúc nào cũng buồn ngủ. Đêm bây giờ là những giấc ngủ ngắn nối tiếp nhau. Ngủ vùi. Rồi giật mình dậy – vì những lí do khác nhau. Rồi lại vỗ giấc. Khó nhọc.

5.

Muốn tung hê hết.

Advertisements

3 thoughts on “Không khóc ở Saigon – July 27, 2009

  1. em cũng sắp đi xén toẹt cái tóc thành ngô ngố vại á chị. còn em trong khi đống bài tập chưa xong mà khó ngủ, cứ lây nó ra làm… ắt sẽ ngủ trên bàn! 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s