May 09, 2009

chỉ muốn ngủ. nói chính xác hơn là tự thấy ko còn đủ tỉnh táo để suy nghĩ hoặc làm gì cả, kể cả để đọc báo. thế nhưng cái chân vẫn thấy cuồng và cái đầu vẫn muốn chạy đi đâu đó để được thở 1 ít khí trời.

cả ngày hôm nay đã chạy như con thoi. thật ra là đã chạy như thế khoảng vài tháng nay, nhưng tuần kinh khủng nhất chắc là tuần này đây – phải gánh nợ tơi bời khói lửa! xem phần hậu của 4.5 ngày escape ko ngọt ngào chút nào!

– thứ 2: từ sáng tới chiều xoay như cái chong chóng. vật vã đến 7.30 mới tắt được cái máy. nếu ko có con bé đồng nghiệp đứng kế bên rỉ rả chị ơi chị hỡi ‘đi về ngay, em có hẹn ở sg lúc 9g’ thì chẳng biết đến khi nào mới đứng dậy được.

– thứ 3: bước ra khỏi văn phòng khoảng 1.30am. đi ra cổng bảo vệ, kêu anh ơi mở cửa dùm em. ảnh hỏi mở cửa chi vậy! về đến nhà hơn 2.00am, loay hoay được đến lúc nằm xuống thì cũng đã 3am

– thứ 4: tới 7.30pm thì ko thể mở mắt nổi nữa. líu ríu theo xe bạn S. đi về. giữa đường bị gặp sự cố sợ xanh hết mặt mày. nhờ vậy mới biết 113 là con số có thật nhưng gọi chẳng có ai bắt máy

– thứ 5: về bằng chuyến xe trễ nhất (6.30pm). ăn 1 bữa nhẹ nhẹ xong lăn ra ngủ tơi bời

– thứ 6: phù … weekend … gánh nợ đã nhẹ bớt … về đúng giờ (5.30pm) và “đánh đu” theo mập ăn ốc. đáng lẽ được về nhà để chuẩn bị 1 vài thứ cho ngày t7 thì lại phải đi sửa đt (vì sáng nay chị đã phóng thẳng cái đt vào trong cái-chỗ-ko-tiện-nói-ra). đứt 1 buổi tối. về đến nhà đã đừ người.

– thứ 7: 1 ngày con thoi giữa 3-4 destinations. buổi chiều 2g đã đứng ko vững. nốc thẳng 1 ly cafe để trụ cho tới 6pm.

và đã sắp 1 tuần kể từ khi trở về sg sau ngày escape, nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa digest được hết đống hình 4.33GBs đã chụp!!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s