January 09, 2009

1.

không biết gì thì sẽ không thấy khổ, cũng chẳng thấy đau, và càng chẳng biết buồn …

2.

tiếng anh thì we có thể hiểu là tụi em hay tụi mình đều được. nhưng tiếng việt thì tụi em là tụi em, tụi mình là tụi mình. thành ra khi tụi em welcome … nhưng tụi em định thế này thế kia … thì cái chữ welcome đó chẳng còn ý nghĩa gì cả. đó là chưa kể cái định đó sẽ giúp được tụi em thế kia thế này.

3.

thích những cái tin nhắn và những cái email nhỏ xíu, những lời hỏi thăm nhẹ nhàng. như tn, nhắn “see your name in the list, congrats, no surprise”. như tq, email “e mến, a chúc mừng e”. như dv, thấy mặt cười cười “nghe đồn rùm beng là có gì vui hả!”. như tl, nhắn sky “congrats em”. như s, dù đã biết trước nhưng đợi đến phút cuối mới bước qua bắt tay “congratulations”.

4.

sợ nhất là những thứ bề nổi ồn ào (điển hình là cái vụ sn hằng năm). ghét nhất là những thứ người ta ko thích làm mà đổ lên người khác. (vẫn luôn thích câu cái gì ko muốn cho mình thì cũng đừng làm cho người khác). sợ nhất là những người luôn blah blah blah về người khác, trong khi exactly mình cũng đang làm những điều tương tự. ghét nhất là những người đùa dai chẳng biết chỗ dừng.

5.

ngày thứ 6 kì cục. nóng ko ra nóng. lạnh ko ra lạnh. bận ko ra bận. rảnh ko ra rảnh. tỉnh ko ra tỉnh. mê ko ra mê. trống trống … rỗng rỗng …

Advertisements

5 thoughts on “January 09, 2009

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s