April 19, 2008

1.

tình cờ ghê, trong cùng 1 ngày mà gặp lại tới 2 đứa k37a2. bạn đt vẫn đẹp trai như xưa. bạn nb nhìn đã thấy gần với tuổi thật hơn ngày xưa – nhanh thiệt, gần 10 năm rồi mới gặp lại bạn đó. nhớ cái thời 2 đứa khùng điên hết chit chat lại ôm điện thoại 88 xuyên lục địa. lâu lắm mới 88 lại với bạn này – vẫn cái kiểu “ông già” đó, nhưng được hơn ở cái khoản mỗi lần bị insult lại cười toe toét, chỉ thẳng tay vô mặt mình kêu “đồ mean!”. sướng!!!

2.

yếu ghê. đến bs mà còn bị lầm – nhìn thấy béo tốt béo khỏe cộng với tiền sử đã từng lấy 250ml, lại còn chích ngừa đầy đủ nên dụ dỗ lấy luôn 350ml. anh hùng rơm gật đầu cái bụp, lấy xong còn cười toe toét kí tặng hết mấy cái khoản quà cáp + tiền bồi dưỡng, hùng dũng đi ra lấy xe định kiếm phở khô gia lai măm măm. ai ngờ tập 1 là xỉu tại nhà xe, được/bị mấy người ở đó khiêng vô nhét cho 1 cục kẹo + 1 ly nước đường. tỉnh dậy cười toe toét tán dóc với bs vài câu xong đi về, ko biết tập 2 đang chờ phía trước. đầu tiên là quên đường tới cái quán cafe có phở khô gia lai, quẹo lộn, đang định vòng lại thì thấy blur, tấp vô lề định thần + hít thở sâu. thấy tỉnh tỉnh nên ráng bò về nhà, định sẽ “cướp” bánh mì của G. ăn cho tỉnh. ai ngờ mấy giây sau thấy mình đâm vào đâu đó, dép rớt xuống đường luôn. nghe tiếng người lao xao đi đứng gì mà kì cục, xe hơi của người ta đậu vậy mà đâm vô cho được. đang mơ mơ nhưng cũng hình dung là sắp bị bắt lại, sắp bị kêu công an tới lập biên bản. hông thèm phản ứng, chỉ đưa cái chân xuống khều khều kiếm chiếc dép, biểu cái ông đứng kế bên phải đá chiếc dép vô dùm em. ông kế bên trái hỏi bị trúng gió hả, gật đầu, ổng biểu tấp xe vô lề ngồi nghỉ đi. leo xuống có nổi đâu mà biểu đi vô. ổng đưa tay lấy cái chìa khóa. nghĩ bụng chết cha ông này chắc giam xe mình để hồi giải quyết vụ quẹt xe hơi. hên sao cuối cùng chẳng ai hỏi tội, lại còn đưa dầu cho xức, rồi kiu cái bà bếp nào đó ra xức 1 đống dầu lên mũi, lên cổ, lên trán – nóng điên luôn.

mỗi lần bị vầy mới biết sức khỏe là vàng. mấy ông đó cứ kêu gọi người nhà ra đón về đi. mới nhớ là chẳng có ai để gọi ra cả. những người có thể gọi được đều đang ở đâu đó – heo mập đi tour. gấu mập đi vắng. bảo mập đang nằm viện. may là cuối cùng đã nhớ ra được bạn H – cũng mập. kéo về nhà, dắt xe vô dùm, chiên dùm 2 cái trứng.

ăn no. ngủ ngon. sướng mê.

lâu lâu được quan tâm thấy cũng hay hay. nhưng chẳng hiểu sao chưa bao giờ thấy thoải mái khi phải nhờ vả ai đó – vì vậy nên thường thì cực chẳng đã mới nhờ vả người khác. bạn áo xanh nói đây là khuyết điểm rất lớn, cần phải sửa – thậm chí nếu cần thì phải tỏ ra yếu đuối. chắc có lẽ vì vậy mà bạn áo hồng luôn được vây quanh, bất kể là con trai hay con gái. chắc có lẽ vì vậy mà bạn áo sọc luôn bảo rằng nhìn bạn áo hồng là muốn che chở.

3.

cuối cùng thì sg cũng đã vào hè rồi. cái không khí oi oi bức bức ko lẫn vào đâu được so với những thành phố mình đã đi qua. thích nhất là mỗi buổi sáng thức dậy, thấy đường phố ướt ướt nhưng trời có vẻ sạch hơn 1 chút, nghe mùi thơm của những cái bông lài trắng ở góc sân. cây phượng trong cty nở bông rồi. mấy cây phượng ngoài đường cũng nở bông rồi. đỏ rực. còn mấy cây me ngoài đường cũng đã ra lá non, xanh nhức mắt luôn – nhìn lá me non lại thèm nồi canh chua lá me. mùa hè đâu phải là mùa trổ bông, mà bông giấy cũng nở, bông hồng cũng nở, bông mười giờ cũng nở. bữa nào hứng chí đi mua thêm vài cái chậu bông nữa về để đầy cái sân luôn – đề phòng mấy cái cây kia trổ hết đợt thì thôi ko thèm trổ nữa như lời bạn G. cảnh báo!!!

mà tháng 4 là thấy nhớ cái con sông nhỏ nhỏ sau lưng aussie zoo của bạn steve irwin. nhớ bé P. tháng 4 về, gió hát mùa hè …

4.

cắt internet. nên ngày nào cũng phải ra cafe ngồi chơi net. sang trọng chịu ko nổi!

5.

bé kia phát biểu 1 câu xanh rờn, đại ý là ba mẹ mà cản hoài thì con ở ế như chị đó cho ba mẹ coi. dễ thương chịu ko nổi!

Advertisements

2 thoughts on “April 19, 2008

  1. C sao khng em ? C cu n “Yếu th bớt ra gi” đi, c được khng ?
    Rng giữ sức khỏe nghen. Hay ma đng ra HN tẩm bổ đi.

  2. Co`n … ca’ sau map ma hong them keu ne`, nha o gan nhau ma` hong them keu ne`, em nau an ngon ma hong them keu ne`… Ghe’t!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s